From Phúc Tường Gold, 2 Weeks ago, written in Plain Text.
This paste will run down the curtain in 10 Months.
Embed
 1. Vậy quà tết tặng doanh nghiệp chứa đựng những ý nghĩa gì? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, quà tết giúp Ban lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đời sống công nhân viên, khích lệ và ghi nhận những cống hiến của người lao động.
 2.  
 3. Tranh chim công phú quý
 4. Chim công là loài chim được nhiều người yêu thích và thể hiện sự quyền quý, giàu có của gia chủ. Tranh chim công rất được yêu thích trang trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Món quà tranh chim công phú quý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tết cho khách hàng VIP của họ.
 5.  
 6. [​IMG]
 7. Gợi ý quà tết cho khách hàng thân thiết của doanh nghiệp
 8. Mẫu tranh mạ vàng thiết kế theo yêu cầu
 9. Tranh mạ vàng là một sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ kim loại quý như đồng, bạc, vàng 24k. Tranh cao cấp vàng 24k là kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ hiên đại đan xen với truyền thống văn hóa của người Việt. Hiện nay, dòng tranh này đang là sản phẩm được tạo nên từ các nghệ nhân của Phúc Tường Gold; được mạ vàng, dát vàng 24k sang trọng tạo nên giá trị đẳng cấp của sản phẩm.
 10.  
 11. [​IMG]
 12. Tượng linh vật 12 con giáp
 13. [​IMG]
 14.  
 15. Tranh chữ mạ vàng ấn tượng
 16. Tục xin chữ đầu năm để cầu mong may mắn vẫn được duy trì ở nhiều địa phương trên toàn quốc. Chính vì vậy một món quà tranh chữ mạ vàng ấn tượng chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của khách hàng. Mỗi chữ đều mang những ý nghĩa tốt đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.
 17.  
 18. [​IMG]
 19.  
 20. Cây hoa đào, hoa mai bonsai
 21. Năm mới không thể nào không nhắc đến hai loài hoa biểu tượng của mùa xuân tại Việt Nam là hoa đào và hoa mai.
 22.  
 23. Đối với người Việt, thấy hai loài hoa này là thấy tết. Chính vì vậy nếu chưa biết chọn lựa quà tặng nào cho khách hàng nhân dịp tết thì bạn có thể chọn mua cây hoa đào, hoa mai bonsai mạ vàng tại Phúc Tường Gold.
 24.  
 25. [​IMG]
 26. >> Xem ngay: https://quatangmavang24k.vn/qua-tet-cho-khach-hang-than-thiet/

Replies to Quà tết cho khách hàng tại Hồ Chí Minh rss

Title Name Language When
Re: Quà tết cho khách hàng tại Hồ Chí Minh Phúc Tường Gold text 2 Weeks ago.